CHI TIẾT BÀI VIẾT

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

ngày đăng bài: 06/05/2019
Các bước mua hàng Online tại c-gen.vn:

- Quý khách tìm kiếm món hàng cần mua, nhấn chọn "Cho vào giỏ".
- Khi đã chọn xong, Quý khách nhấn vào “Giỏ hang” để kiểm tra hàng hóa và số lượng, có thể điều chỉnh và cập nhật số lượng tại đây.
- Quý khách điền đầy đủ thông tin người nhận hàng, địa chỉ cụ thể, website sẽ tính cước phí vận chuyển (CGen sử dụng dịch vụ giaohangtietkiem.vn để vận chuyển nên cước phí được tính lấy từ bên giaohangtietkiem.vn) và chọn phương thức thanh toán.
- Quý khách sẽ nhận được email thông báo đơn hàng, nhân viên cửa hàng sẽ gọi cho Quý khách để xác nhận đơn hàng và giao hàng.

Tất cả quá trình này được CGen tinh giản đến mức tối đa nên thực hiện rất nhanh và đơn giản!

Quý khách nên chọn hình thức mua hàng Online tại Website để tránh những sai sót về hàng hóa và thông tin chuyển hang. Trường hợp không đặt hàng Online qua Website được Quý Khách liên hệ số: 0908 961569. Xin cảm ơn Quý Khách.

Quý Khách có thể thanh toán cho CGen qua 3 cách sau:

- Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại CGen: 42 Mai Văn Ngọc, phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM.
- Mua hàng Online và thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng qua hình thức Thanh toán khi nhận hàng COD (Cash On Delivery).
- Mua hàng Online và Chuyển khoản trước qua Ngân Hàng, nội dung chuyển khoản là "số của mã đơn hàng", Quý khách lưu ý chỉ chuyển khoản sau khi có điện thoại xác nhận đơn hàng từ CGen, các ngân hàng mà CGen hiện có:

1/ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương - Chi Nhánh Tân Định (vietcombank)

Chủ tài khoản: DINH HUU TOAN
Số tài khoản: 0371000441668

2/ Ngân hàng ACB - Chi Nhánh Bến Thành

Chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH CGEN
Số tài khoản: 2525168

Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ số điện thoại: 0908 96 15 69  để được hỗ trợ tốt nhất, cảm ơn quý khách đã ủng hộ CGen!

NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC

Upload firmware vao máy in 3D
  • Upload firmware vao máy in 3D
  • ngày đăng: 31/10/2016
  • Để máy in hoạt động được các bạn cần phải upload firmware vao phần cứng. Đây là firmware mà CGen đã sửa và phù hợp với máy in 3D của CGen. Có cả ngôn ngữ tiếng việt. ...
  • XEM CHI TIẾT
Phần mềm điểu khiển và xuất file in 3D
Quy định bảo hành cua CGen
Bảo mật thông tin
  • Bảo mật thông tin
  • ngày đăng: 06/05/2019
  • CGen cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” ...
  • XEM CHI TIẾT